THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Chủ nhật - 12/05/2019 04:02
Chủ tịch Hội Lý Tưởng Huynh Đệ Hòa thượng Tiến sĩ Sanghapriya Mahathero


THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019
LPht Đn là dp knim Ngày Tam Hp bao gm Ngày Đức Phật Đản Sanh, Ngày Đức Phật Thành Đạo, Ngày Đức Phật Nhập Niết Bàn. Tht là hy hu nhân loi có một đng giác ng. Trong ngày trọng đại này, chúng tôi muốn khám phá niềm tin thâm sâu nhất trong lòng nghiêng mình kính cẩn lạy trước Đức Pht Cồ Đàm.
Chúng i không dấu nổi niềm hân hoan khi hay tin Việt Nam đang t chức lễ Pht Đản vào những ngày 12-14 tháng 5 năm 2019, đại diện cho Liên Hiệp Quốc. Đây một dịp may trọng đại cho người con Pht Việt Nam trong ngày ân sủng này. Chúng i rất hnh phúc ban t chức đã mời chúng i như những vị đại diện cho hai t chức Những Người Con Pht Bangladesh Hội Tưởng Huynh Đệ. Chúng i xin gửi đến ban t chức Lễ Pht Đản niềm biết ơn sâu tn đáy lòng.
Đức Pht đã ban phát những hành động chân truyền đến không những hàng Pht T còn đến tn thể nhân loại. Bằng thân giáo giới hnh của Đức Pht, chúng ta có thể truyền trao an lạc đến tự tâm an lạc đến hoàn cầu. thế, chúng ta n hành trì giới luật của Đức Phật. Những bài Pháp tính phổ quát của Đức Phật về từ bi, hoà hợp, nhân ái, hoà bình khả năng lan truyền khắp nơi trên thế giới khai ngộ cho tn nhân loại. mục đích ngày Phật Đản hôm nay, chúng ta phải thiết lập những thế hệ mới những lãnh đạo tương lai. Có như thế thì sự kiện Lễ Phật Đản này mới đơm hoa kết trái; bằng không thì kết quả cũng chỉ khiêm nhường thôi.
Tôi cu chúc LPht Đn đy trin vng đại thành tựu! Nguyn cu cho tt cchúng sanh được sng trong hạnh phúc.
Ch tịch Hội Tưởng Huynh Đ a thượng TiếnSanghapriya Mahathero

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây