86. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 10:50
Bambang Patijaya, SE,MM
Thế hệ Thanh niên Phật tử Indonesia, IndonesiaTHÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019


Xin thay mt cho Pht giáo Thế hệ trIndonesia tôi muốn gửi lời chân thành đánh giá cao skin Đại lễ Quốc tế Vesak LHQ được tổ chức ở Vit Nam năm 2019. Skin này kng chỉ là lễ kỷ nim trng đại mà còn nhc nhở rằng là một Pht t, lời dy của Đức Pht trở thành nguồn sáng tâm linh, xuyên suốt quá trình tu tp của chúng ta.

Thế giới ta đang sng hin nay đã được chuyn hóa bởi nhiu yếu tố tích cực. Bên cnh đó cũng có nhiu mt tiêu cực cn loại tr trong quá trình thực hin lời dy của Đức Pht, hướng đến nhng giá trị cao quí để lan ta lòng từ bi, tình cm, trí tu. Thông qua Đại lễ cũng nhm gìn giữ nhng đức tin tốt đp tình yêu thương nhân loi, sự hòa hợp của vũ trụ, trong thực tế trái đt của chúng ta là một ngôi nhà tn cu cn có tiếng nói chung của nhiu tôn giáo.

Kng có sự hin din của đời sng tâm linh chúng ta smt đi phương hướng. Scó mt của Đo Pht là chìa khóa mở ra nhng khía cnh tốt đp trong cuộc đời.

Thời gian này, thông qua thành công của Đại lễ Pht Đn chúng ta có cơ hội tu tp theo giáo lý cao quý của Đức Pht góp phn xây dựng sự hòa hợp và hòa bình thế giới.
Cu mong cho tt cả chúng sinh được hnh phúc.


Bambang Patijaya, SE,MM
Thế hệ Thanh niên Pht tử Indonesia, Indonesia
1. Người dịch: Lê Trung Hưng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây