85. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 10:51
Lauw Acep, S.Ag.,M.Pd.B.
Hiệu trưởng Trường đại học Phật giáo Nalanda (Trường Đại học Phật Nalanda)

THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019


Phương pp tiếp cn ca Pht go vlãnh đạo toàn cầu và chia sẻ trách nhiệm đi với các xã hi bền vững.”

Nhân dịp Đại lễ Vesak LHQ 2019, tôi tht srt vinh hnh và xin gửi lời chào nồng nhit nht đến tt cả các học givà nhà lãnh đo Pht giáo tại Vit Nam. Xin tỏ lòng tôn kính với Đức Pht Thích Ca, tt cả nhng người trên khp thế giới có cuộc sng thể hin tinh thn và giáo lý của Ngài.

Đại lễ Vesak LHQ được tổ chức hàng năm nhm kỷ nim ngày Đức Pht Đn sinh, Tnh đo và nhp Niết n. Tt cả Pht tử thp phương đu vô cùng hoan h, đc bit là hôm nay, chúng ta đón chào Vesak cùng với Liên Hợp Quốc, Giáo Hội Pht Giáo Vit Nam (NVBS) và đại din của các Quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi là đại din của Đại học Pht giáo Nalanda, Indonesia, xin gửi đến thông đip chúc mng: Chúc mng Vesak 2019 / BE 2562. Xin chúc mọi người hãy luôn an lc trên con đường giải thoát.

Chúng ta phải cùng nhau chung tay đóng góp vào sphát trin lãnh đo tn cu trong bối cnh của cuộc khng hoảng tn cu. Chúng ta có thể hợp tác để giải quyết các vn đề của chúng ta trong xã hội và kinh tế dựa trên vic giảng dy Pht Pháp và thực hành Pht pháp trong các hot động hàng ngày. Đặc bit tại Indonesia, các trường Tiu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, cao đẳng, … đu có một giáo viên Pht giáo, hiu trưởng được đào to từ Học vin Giáo dục Đại học Pht giáo nhm truyn bá Pht pháp


1. Người dịch : Kim Nguyên
 
164


THÔNG ĐIỆP CC MỪNG ĐI LVESAK LHQ 2019Indonesia. Chúng tôi luôn chun bị cho thế hệ trcó cơ hội phát trin kinh tế và xã hội, trong tương lai sẽ trở thành nhng nhà lãnh đo Pht giáo.

Tôi tin chc rằng các nhà lãnh đo Pht giáo, nhng người tham dự Đại lễ Vesak LHQ tại Vit Nam, sẽ đóng một vai trò rt nổi bt trong vic đưa ra một skết quả hữu ích để ngay lp tức vượt qua cuộc khng hoảng tn cu và to ra một thế giới tốt hơn, nơi tn nhân loại có thể tn hưởng hnh phúc và bình an.


Lauw Acep, S.Ag.,M.Pd.B.
Hiu trưởng Trường đại học Pht giáo Nalanda (Trường Đại học Pht Nalanda)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây