55. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 12:50
Can Dong ( James) Guo


 
THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK 2019


Cho sự thành công LKNim Đại LPht Đn Vesak Liên Hip Quốc năm 2019 tỉnh Hà Nam, Vit Nam, 12-14 tháng 5, 2019

Nhân dịp Đại Lnày,, Pht Tử từ mọi ngõ ngách trên thế giới ng nhau đến dự lễ kỷ nim ngày sinh, ngày giác ngvà ngày Đức Pht nhp Niết Bàn, nhng lời giáo hun cao quý được truyn tải thông qua Tam Tạng Kinh, đã chỉ dn cho nhân loại sng một cuộc sng với tìm năng đy đủ nht.

Ngoài ra, để Kinh Tạng Vi Diu Pháp, Pht giáo truyn thống Đại Thừa bao gồm nn văn học phát sinh đa dạng kinh đin và bình lun sáng tác rt lâu sau đó. Trên tinh thn này, hội nghị học thut UNDV đm đương với ý nghĩa to lớn. Đứng trên vai trò nhng người khổng l. Các nhà lãnh đo Pht Giáo và nhiu học giả tiếp tục làm phong phú hơn cụm từ Chiếc rđăc bit/học thuyết tiến hóacó liên quan đến thế giới ngày nay.

Vì thế, hội đồng quốc tế của UNDV và ủy ban tổ chức được tôn vinh cho vic cung cp nn tảng hội nghị học thut để đm bo s vĩnh vin của kinh tạng. Tương tự như vy, ban tổ chức hội nghị học thut được chúc mng cho vic xây dựng chủ đề hội nghị để giải quyết nhng vn đề quan trng cho nhân loi.

Học vin trí tuệ và giác ng(AWE), Canada được đc quyn mời tham dự trình bày ba bài din thuyết tại hội nghị UNDV ln thứ 16 năm 2019 tại trung tâm hội nghị quốc tế Pht giáo Tam Chúc, tỉnh Hà Nam, Vit Nam. Đó là skhiêm nhường đại din cho các đồng nghip của tôi và tôi đại diên cho AWE để tiếp tục hổ trợ của chúng tôi cho UNDV. Chúng tôi cm ơn rt nhiu và đánh giá cao tt cả 
mọi người đã đóng góp thời gian và nổ lực hướng đến làm nên đại lễ Pht Đn Liên Hip Quốc ln thứ 16 năm 2019 và hội nghị học thut thành công vượt bc.
Tn trng trong chánh pháp
 
Can Dong ( James) Guo, B.A Giảng Viên Cao Cp
Hc Vin Trí Tuvà Giác Ng, Toronto, Canada

(Người dịch: Nguyn Văn Sinh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây