52. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 12:54
Faith Phepi Galetshoge

 
THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK 2019


Là một thành viên tham dự của Hội Pht Giáo nước Cng hoà Botswana, tôi vinh dự viết thông đip chúc mng này tn trng gửi tới Hòa thượng TS. Thích Thin Nhơn, Chủ tịch Đại LPht Đn Vesak Lin Hip Quốc năm 2019 và chủ tịch giáo Hội Pht Giáo Vit Nam và gửi đến Hòa Thượng giáo Sư Tiến Sĩ Phra Brahma- pundit, chủ tịch hội đồng Quốc Tế cho Đại LPht Đn Vesak chủ tịch Hip hội quốc tế các trường đại học Pht giáo.

Tôi rt biết ơn tt cả các vđang sp xếp hai ngày Lkỷ nim quốc tế này và hội tho Đại LPht Đn Vesak Liên Hip Quốc ln thứ 16 được tổ chức bởi Giáo Hội Pht Giáo Vit Nam (NVBS) tại trung tâm văn hóa Pht Giáo Tam Chúc tỉnh Hà Nam ở Hà Ni, Vit Nam từ ngày 12-14 tháng 5 năm 2019.

Lkỷ nim và hội nghị học thut hướng đến chủ đề về “ch tiếp cận của Pht go với lãnh đạo toàn cu và chia sẻ trách nhiệm cho xã hi bền vngĐó là một trong nhng cách để tiếp tục to mối liên hệ với cng đồng trên toàn cu, Tht hài ng rng cng đồng Pht Giáo trên toàn cu scó cơ hi qui tli đbàn lun, phân tích và đxut các giải pháp thực cht cho chủ đề này vá các chủ đề phụ của:
Vic lãnh đo theo chánh nim mang lại Hòa Bình Bn Vng Pht giáo hướng tới gia đình hòa thun, chăm sóc sức khỏe và xã hội bn vng.
Pht giáo hướng đến nn giáo dục tn cu vđo đức Pht giáo và cuộc cách mạng công nghip ln thứ tư
Pht giáo hướng đến vic tiêu dùng có trách nhim và sphát trin bn vng.

Tôi hy vng rằng bằng cách thúc đy sự hợp tác và hiu biết giữa các cng đồng Pht giáo và các tổ chức, sự tiến bộ gia tăng sẽ được thực hin trong vic phát trin các giải pháp vPht giáo bn vng cho các cuộc khng hoảng tn cu.

Tôi rt hân hnh bởi lời mời tham dự trong skin này và tôi tin tưởng rằng sự tham gia của đội ngũ các nước châu Phi nhm tăng s hiu biết thêm vPht giáo tại Botswana và lan ta tới lục đa châu Phi rng lớn hơn.

Tôi xin kính chúc cho Đại LPht Đn Vesak Liên Hip Quốc và hội nghị học thut quốc tế thành công mmãn!
Tn trng,
 
Faith Phepi Galetshoge Tnh viên hội Pht giáo Botswana
Gaborone, Botswana

(Người dịch: Nguyn Văn Sinh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây