46. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 13:03
Venerable Phra Nāgasena


THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK 2019


Tht là một vinh dự cho tôi có được cơ hội này dâng lên nim tôn kính để chuyn lời chúc mng chân thành của chúng tôi đến Giáo hội Pht giáo Vit Nam và Trường Đại học Pht giáo Vit Nam nhân dịp Đại lễ Vesak Liên Hip Quốc ln thứ 16 (UNDV) và hội tho Pht giáo quốc tế được tổ chức tại Tỉnh Hà Nam từ ngày 12 tháng 5 đến ngày 14 tháng 5 năm 2019.

Chúng ta cm kích sâu sc vthời đim tt lành này cho Đi lễ Vesak, chúng ta tưởng nim ba skin quan trng trong cuộc đời ca Đức Pht: Đn sinh, Tnh đo và nhp dit vi mi skin này đu có thđược liên kết và là lời tuyên bquan trng ca Đức Pht và ng ba lời tuyên bnày chiếm tm quan trng ca ngày lVesak.

Thay mt cho Hội  Phúc  lợi  Pht  giáo  Biswantar  Pato  Rani, tôi muốn gửi lời chúc mng đến Giáo hội Pht giáo Vit Nam và Trường Đại học Pht giáo Vit Nam cho buổi lễ tnh công tốt đp. Vui lòng chấp nhận nhng lời chúc tốt đp của chúng tôi cho s tnh công mn của Đại lễ Vesak Liên Hip Quốc lần thứ 16 m 2019. Nguyn cu cho skin nổi bt này bày tỏ đóng góp quí giá cho svng chc về tình bn, tình đoàn kết và hòa hợp giữa tt cả Pht tử.

Nguyn cu cho tt cả chúng sanh thoát khỏi mọi khổ đau, Nguyn cho Pht giáo mãi trường tồn,
Với lời chúc tốt đp nht.
 
Venerable Phra Nāgasena
Tng Thư ký Hi Phúc lợi Pht giáo Biswantar Pato Rani
(
Người dịch: Thích Đng Đc)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây