44. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 13:07
Gerhard Weissgrab

 
THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESALHQ 2019


Thay mt cho Hội liên hip Pht giáo xin vui lòng cho phép tôi bày tỏ tình cm của tôi đã vinh dự như thế nào khi đóng góp thông đip này cho ngày Đại lễ Vesak Liên Hip Quốc tại Vit Nam. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đến Tăng thân tại Vit Nam đã cung cp thông tin và tổ chức skin đc bit.
Kng có bt kỳ một nghi vn nào vvic Đức Pht đã và vn là người Thy vĩ đại nht của nhân loi. Trước nhiu thách thức và vn đề lớn trên khp thế giới, chúng ta cn giáo pháp của Ngài chính là giải pháp cho nhng nhu cu của chúng ta!

Chúng tôi ở phương Tây rt ly làm hnh phúc khi nhn được pháp Pht từ phương Đông từ hơn tm năm trước. Vì vy chúng tôi rt biết ơn các nước theo đo Pht ở phía Đông vì kho báu Tam bo tuyt vời này!

nước Áo, Pht pháp đã được Chính phÁo chính thc công nhn là Tôn giáo tnăm 1983. Liên minh Pht giáo Áo là t chc chung cho truyn thống Pht giáo như Theravada, Mahayana và Vajrayana ở Áo.

Cuối cùng, tôi muốn chân thành cm ơn các nhà tổ chức, nhà tài trợ, người ủng hộ và bt cứ ai to điu kin cho dịp lễ quan trng này, để thế giới của chúng ta trở nên tươi sáng, hài hòa, hòa bình, đy màu sc và hữu ích.

Nguyn cu cho Tam Bảo che chở cho chúng sinh!

Nguyn cu cho tt cả chúng sinh được hnh phúc và thoát khỏi đau khổ!

Tn trng,
Gerhard Weissgrab
Chủ tịch Hội liên hip Pht giáo Áo, Hội liên hip Pht giáo Áo Viên/ Áo/ Châu Âu
(
Người dịch: Sư cô Trung Tùng)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây