36. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 13:19
Thượng tọa GS. TS Phra Brahmapundit


 
THÔNG ĐIỆP CC MỪNG ĐI LVESAK LHQ 2019


y ban Tchc Quốc tế Đi lVesak LHQ (ICDV) đã tin tưởng y tc cho Tăng đoàn Giáo hi Pht giáo Vit Nam và Chính phVit Nam tchc Đi lVesak Liên Hp Quốc ln th16, năm 2019 và Tchc Hi nghPht giáo quốc tế vCách tiếp cn Pht giáo đi vi lãnh đo toàn cu và các chia strách nhim chung cho một xã hi bn vng.

Như nhiu người đã biết, skin lớn này nhm hướng tới nhng hiu biết n na giữa các cng đồng Pht giáo trên toàn thế giới, đxây dựng nn hòa bình và n định cho nhân loại trong thời kkthut svi nhiu tch thức, khó khăn. Tđáy ng, tôi hy vng rng Trí tucủa Đức Pht và giáo lý của Ngài sgóp phn nuôi dưỡng trí tuvà thiết lp nn hòa bình trong knguyên kthut s.

Đi vi Đi lnăm nay, Hi đồng trsGiáo hi Pht giáo Vit Nam đã và đang nlực cng hiến thời gian và công sc to lớn đhướng ti thành công của Đi lVesak Liên Hp Quốc và Hi nghPht giáo Quốc tế. Vic chun bchu đáo đó đã tạo điu kin tt cho các din gi, đi biu và kch thp phương trên thế giới tham gia Đi l.

Tôi muốn gi lời chúc mng đến tt cthành viên tham gia Đi lVesak Liên Hp Quốc 2019 và Hi nghPht giáo Quốc tế nhm mang li shiu biết n vnn hòa bình bn vng cho nhân loi
Nguyn cu hồng ân Tam Bảo gia hvà ban phước lành tới tt cmi người! cmi người!

Thượng ta GS. TS Phra Brahmapundit
Tnh viên, Hội đồng Pht giáo Trung ương Thái Lan
Chủ tịch Hội đồng quốc tế vngày Vesak
Chủ tịch, Hip hội quốc tế các trường đại học Pht giáo
(
Người dịch: Phan Trung Hưng)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây