156. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 05:48
Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội TS. Hoàng Xuân Hiệp

THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019


Là một cơ sgiáo dục đại học hằng năm thu hút gn 2000 sinh viên theo học, Trường Đại học Công nghip Dt May Hà Nội đã tổ chức giáo dục sinh viên trong Trường luôn giữ gìn đo đức của người thanh niên Vit Nam, hiếu tho với cha m, biết ơn Thy Cô và luôn có tm lòng thân ái, rng mở với bạn bè.

Nn tảng giáo dục của Trường hết sức tương đồng với các tư tưởng tiến bộ của Pht giáo vgiáo dục đo đức cho con người, giáo dục tinh thn hòa hợp trong gia đình, giáo dục ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cng đồng vì một xã hội bn vng. Nhiu sinh viên trong Trường cũng đã nhn ra sự tương đồng trên và có nhiu hot động giúp đỡ các Nhà chùa quanh Trường, tự nguyn tổ chức các hot động thin nguyn để thể hin tình yêu thương của mình với cng đồng, với nhng người có hn cnh kkhăn.

Nhân dịp Đại LPht Đn Liên Hợp Quốc ln thứ 16 được tổ chức tại Vit Nam, xin thay mt cho tn thể cán b, viên chức Trường Đại học Công nghip Dt May Hà Nội gửi nhng lời chúc tốt đp nht đến Đại hội và các tăng ni, pht tử, các vkhách quốc tế tham dự Đại hội. Chúc Đại hội thành công tốt đp và ngày càng lan ta được các tư tưởng tiến bộ của Pht giáo trong các pht tử, trong xã hội để giúp cho đo Pht và đt nước Vit Nam ngày càng phát trin rực rỡ, bn vng hơn.


Hiu trưởng
Trường Đại học Công nghip Dt May Hà Nội TS. Hoàng Xuân Hip

1. Người dịch: Hng Đip
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây