140. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 06:24
Tiến sĩ Peter Waiswa (MD, MHP, PhD)
Phó giáo sư,  Khoa chính sách sức khỏe, Kế hoạch và Quản trị, Makerere Trường đại học Sức Khỏe Cộng Đồng,  Uganda & Ban Sức Khỏe Toàn Cầu, Viện Karolinska, Thụy Điển.
 THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019


Tôi rt vui mng bày tỏ thông đip chân thành thin chí của tôi tới TT.TS Thích Nht Từ, chto, trưởng ban tổ chức và tt cả quý đại biu đến từ khp mọi nơi trên thế giới trong dịp lễ kỷ nim đại lễ Pht Đn Liên Hip Quốc được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 5 năm 2019 tại Vit Nam.

Theo quan đim của chủ đề và đề tài hội ngh, tôi rt hnh phúc tuyên bố rằng quý vị hn tn có cơ sở chỉ ra nhng thách thức thực tế cho nhân loại ngày nay và nhng trách nhim trong tm tay đó chính là các bên liên quan nên quay lại để tìm ra giải pháp bn cht cho tt cả viêc theo đuổi, gim thiu các phin não của con người và thúc đy phúc lợi bn vng và cho mọi sự đúng đn. Và phúc lợi của gia đình và nhng yêu cu vhành vi sức khỏe là cách chc chn đm bo stồn tại và lợi ích cho sức khỏe bn vng vì xã hội tương lai. Chưa phi, điu này cũng nhc nhở chúng ta rằng sức khỏe thân thể duy nht có thể là năng sut trong đại công nghip này và đm bo một môi trường sức khỏe, với vic lãnh đo trong chánh nim cho vic khởi đu và kết thúc mọi vic đó.

Xin vui lòng chp nhn lời chúc mng thâm thúy của tôi đến với Ngài cho vic tổ chức skin cao quý này và chúc mọi điu tốt lành đến với nhim vtng thể của Ngài của vic giải png nhân loại để sng đúng mục đích tốt nht cho bản thân.
Tn trng kính chào.

Tiến sĩ Peter Waiswa (MD, MHP, PhD)
Pgiáo sư,  Khoa chính sách sức khỏe, Kế hoạch và Qun tr, Makerere Trường đại học Sức Khỏe Cng Đng,  Uganda & Ban Sức Khỏe Toàn Cu, Vin Karolinska, Thụy Đin.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây