139. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 06:25
TS. Kikooma Julius Đại học MakerereTHÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019


Đại lễ Pht Đn Vesak LHQ là nim vui lớn lao để tôi gửi lời chúc mng đến Ngài trong vic tổ chức Đại LPht Đn Vesak LHQ ln thứ 16 nó thu hút sự tham gia của tt cả mọi người trên thế giới để tho lun nhng vn đề bị chỉ trích của nhân loại quan tâm chn hn như lãnh đo, cuộc sng gia đình, giáo dục, đo đức, công nghip hóa và sphát trin bnh vng.
Kng có gì nghi ngrằng vic tp hợp nhng người đứng đu với sđa dạng đi vào cuộc sng to điu kin cho sự đồng thun v nhng giải pháp và nhng thách thức chung tn cu để cho nhng chính sách nh hưởng các cơ quan khu vực và chính phủ chuyn giao cho phù hợp. Nó cũng cung cp trách nhim cốt lõi cho nhng người tham gia .để thu nht tin nhn trvề quê nhà để sử dụng bởi cng đồng trực tiếp tham dự. Như là trách nhim của nhân loại hướng tới vic qun trtt, hòa bình, sức khỏe cuộc sng gia đình, và sphát trin bnh vng có thể đt được sớm hơn sau này.
Ở trường tâm lý, trường đại học Makerere, chúng tôi làm vic hướng tới trau dồi trách nhim nhà lãnh đo trong cả cng đồng và tổ chức để chuyn giao hướng tới nhng khía cnh đó là nuôi dưỡng sức khỏe, năng sut, và sphát trin bnh vng.
Cho nhng vn đề đó, tôi xin được viết thông đip chúc mng này và sự cu chúc tốt nht của tôi tới chta hội nghị và cng s của Ngài cho một cột mốc như vy nó smang đến một tương lai sáng lạng chúng tôi khao khát nương tựa vào nó.

TS. Kikooma Julius Đại học Makerere


1. Người dịch: Nguyn Văn Sinh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây