113. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 07:03
TT. Ajahn Hiriko Thero Viện Ẩn tu Samanadipa


THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019


Cm ơn quý ngài đã có lòng thương tưởng đến chúng tôi. Đã ba năm kể từ khi chúng tôi thành lp Samanadipa Forest Hermitage, tu vin Pht giáo đu tiên ở đt nước nhỏ bé này. Điu này kng thể xy ra nếu kng có thin nim, nim tin vng chc và sự ủng hộ của Tăng đn trên khp thế giới. Đức Pht dy rằng mỗi chúng ta là ngọn đuốc trong bóng tối và soi sáng cho tự thân làm cho Sasana dn trở nên sáng hơn trong quốc gia nhỏ bé này.

Chúng ta là một phn của cng đồng và chúng ta tương trln nhau. Kính cm ttt cả nhng ai đang giúp đỡ các Tăng Ni bằng tứ vô lượng tâm và kính cm ttt cả các nhà sư, nhng người tiếp tục trên con đường giác ngvà truyn dy Pht pháp cho mọi người.

Lkỷ nim Ngày Vesak của Liên Hợp Quốc là một skin quan trng đối với tt cả chúng ta, bởi vì trong cuộc họp mt này, chúng ta cùng nhau chia shy vng và nim tin, khuyến tn hòa hợp đo pháp, với lòng khoan dung và kiên nhn, và với sự chân thành và rng lượng. Đó là minh chng thực tế cho thy Pht pháp chưa hề bị mai một. Thay mt Tăng đn Samanadipa và tt cả các Pht tử người Slovenia, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến nhng người tổ chức skin quan trng này vì đã to ra hội chúng Pht tử lớn từ mọi nơi trên thế giới, vì theo cách này chúng ta muốn cho thế giới thy rằng chúng ta tin vào sự đn kết!
Nguyn cu cho tt cả chúng sinh đu được giải thoát!

TT. Ajahn Hiriko Thero Vin n tu Samanadipa1. Người dịch: Sư cô Trung Tùng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây