102. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 07:18
Amala Wrightson
Giám đốc-Trung tâm Thiền Auckland
 


THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019


Hội đồng Pht Giáo New Zealand (NZBC) hoan nghênh sự nổ lực của y ban Tổ chức Quốc Tế Đại LVesak LHQ (ICDV)- Đại LPht Đn Vesak LHQ (UNDV) cùng nhau mang đến đây nhng Nhà lãnh đo Pht Giáo từ trên khp thế giới để tho lun vsự bn vng và trách nhim của chúng ta hướng vtt cả chúng sinh và cho nhng thvô tri na.

Trái đt của chúng ta bị đốt cháy, đang bị bùng cháy bởi lòng tham của con người vsác cm và vô minh, con người chúng ta cn thức tỉnh với tình hình khn cp này, và thay đổi thái độ và nhng hành vi nguy hại của chúng ta. Đặc bit là nhng ai trong chúng ta tiêu thụ nhiu nht.

Hội đồng Pht Giáo New Zealand hỗ trmnh mẽ cho lp trường khả thi, thúc giục nhng nhà lãnh đo thế giới ngay lập tức nhn biết đy đủ các trường hợp khn cp vkhu và nhng thm ha về môi trường cp bách khác, bao gồm bin bị nhim acid, nn cht phá rng, môi trường sng bị thu hp, xói mòn đt, ô nhim môi trường nước và kng khí nhng nguyên nhân này gây ra sự tuyt chng hàng lot bây giờ và chính nó đe da nn văn minh nhân loi.

Chúc cho lễ kỷ nim din ra tốt đp và có thể có nhng đức tính của sphn ánh, về chnghĩa hin thực và từ bỏ chiếm sự chiếm hữu.


Amala Wrightson
Giám đốc-Trung tâm Thin Auckland
1. Người dịch: Nguyn Văn Sinh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây