9. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ bảy - 11/05/2019 07:18
Hoàng Thái hậu DORJI WANGMOTHÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019

Lời chào nồng nhiệt nhất từ Vương quốc Bhutan.
Ngày Vesak của Liên Hợp Quốc đánh dấu sự ra đời, giác ngộ nhập niết bàn của Đức Phật. Do đó, đây dịp rất quan trọng thiêng liêng nhất đối với hàng triệu tín đồ Phật tử trên khắp thế giới.
Tôi xin hoan nghênh chúc mừng Giáo hội Phật giáo Việt Nam Chính phủ nước Cộng hòa hội Chủ nghĩa Việt Nam lần th 3 t chức hội nghị Quốc tế ý nghĩa rất quan trọng này.
Tôi cũng xin chúc mừng Hòa thượng Giáo Tiến Phra Brahmapundit, Chủ tịch Hội đồng Quốc tế ngày Vesak, Hòa thượng Tiến Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Lễ kỷ niệm Vesak của Liên Hợp Quốc năm nay tt cả những người tham gia để biến sự kiện tốt lành này thành công mỗi năm.
Khi thế giới đang trải qua thời kỳ chưa từng của lòng tham quá mức của con người đối với việc sử dụng vật chất bất kể các thế hệ tương lai, chủ đề của Đại lễ Vesak LHQ 2019 là: “Cách tiếp cận Phật giáo về sự lãnh đạo toàn cầu trách nhiệm cùng chia sẻ xã hội bền vững” được đt ra vào thời điểm không thể nào tốt hơn cho ngày nay. Tôi hy vọng hội nghị lần này mang đến hội hoàn hảo để phản ánh nhận ra điều tốt nhất trong trí tuệ tập thể của chúng ta về tưởng Phật giáo truyền trên khắp thế giới lợi ích của tt cả chúng sinh.1. NNgười dịch: Mr. Khanh18 CONGRATULATORY MESSAGE


Cầu nguyện ngày Vesak của Liên Hợp Quốc một dịp đặc biệt cũng do chính đáng để tập hợp tt cả những Phật tử trên toàn thế giới để nuôi dưỡng truyền tinh thần hòa bình, hòa hợp từ bi trên toàn cầu. Hy vọng triết Phật giáo về lối sống tưởng kim chỉ nam giải pháp cho mọi khủng hoảng toàn cầu.
Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người tham dự hội nghị tt cả Phật giáo đồ trên toàn thế giới.Hoàng Thái hu DORJI WANGMO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây