THÔNG BÁO V/v Triển khai các chuyên mục trên Phật sự Online TV

Thứ tư - 12/06/2019 02:06
THÔNG BÁO V/v Triển khai các chuyên mục trên Phật sự Online TV
 
GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM
BAN THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG TƯ
PHẬT SỰ ONLINE
____________
Số:                                Số: 10 /TB-PSO

 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
______________
TP. Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 06  năm 2019

THÔNG BÁO
V/v Triển khai các chuyên mục trên Phật sự Online TV

Thực hiện phương hướng hoạt động Phật sự nhiệm kỳ VIII Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong việc “Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp…” chuyển tải giáo lý trong sáng của Đạo Phật và các hoạt động Phật sự vào trong đời sống xã hội, nêu cao giá trị Từ bi – Trí tuệ góp phần hoằng dương chánh pháp, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ của Phật sự Online đến với cộng đồng mang tính đa dạng và phong phú, nay Ban Biên tập Phật sự Online xin thông báo. Kể từ ngày 16/6/2019 sẽ chính thức cho ra mắt các chuyên mục sau:
  • Chuyên mục Video “Bản tin trong tuần” hình thức điểm tin, mỗi tuần sẽ phát vào lúc 18g00 và 21g00 ngày chủ nhật và 09g00 sáng ngày thứ 2 hàng tuần trên kênh Facebook và Youtube Phật sự Online, do cư sĩ Hữu Thọ, Minh Triết MC Quốc Bình và Ekip quay hình của Ban thời sự Phật sự Online thực hiện.
  • Chuyên mục Phật giáo và Tuổi trẻ với hình thức tọa đàm – thảo luận, hàng tháng chiếu 01 tập phim, sau 3 tập đầu tiên thì mỗi tháng sẽ phát 2 tập, sau đó mỗi tuần chiếu 01 tập được phát trên kênh Facebook và Youtube Phật sự Online, do cư sĩ Tâm Anh và Ekip quay hình của Phật sự Online thực hiện.
  • Chuyên mục Phật giáo và đời sống với hình thức thuyết giảng tọa đàm và phỏng vấn về các nội dung Phật học ứng dụng, hàng tháng chiếu 2 tập và hướng đến mỗi tuần phát 01 tập được phát trên kênh Facebook và Youtube Phật sự Online, do cư sĩ Tâm Anh và Ekip quay hình của Phật sự Online thực hiện.
  • Chuyên mục Tỏa ngát hương Sen hình thức phóng sự, giới thiệu về những tấm gương tiêu biểu trong công tác hoạt động từ thiện An sinh Xã hội, hàng tháng chiếu 01 tập phim, sau 3 tập đầu tiên thì mỗi tháng sẽ phát 2 tập, sau đó mỗi tuần chiếu 01 tập được phát trên kênh Facebook và Youtube Phật sự Online, do cư sĩ  Hữu Thọ, Lâm Ánh Ngọc – Nguyễn Huỳnh và Ekip quay hình của Phật sự Online thực hiện.

Ban Biên tập Phật sự Online mong sẽ nhận được sự quan tâm hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, Quý Phật tử và các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình, góp phần tạo nên sự thành công của các chương trình trên.
 
                                                                  T.M BAN BIÊN TẬP
                                                                           PHÓ TỔNG BIÊN TẬP

                                                                                 (Đã ký)


                                                                        Đại đức: Thích Minh Ân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây