LỜI CHÀO MỪNG HỘI THẢO KHOA HỌC

Thứ bảy - 26/10/2019 00:10
PHÂN BAN NI GIỚI TRUNG ƯƠNG
LỜI CHÀO MỪNG HỘI THẢO KHOA HỌC
Ni trưởng Thích Đàm Nghiêm đọc
       PHÂN BAN NI GIỚI TRUNG ƯƠNG
LỜI CHÀO MỪNG HỘI THẢO KHOA HỌC
Ni trưởng Đàm Nghiêm đọc
 
Kính bạch Chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN,
Kính thưa các vị khách quý đại diện các cơ quan, ban ngành ở TW và các tỉnh thành trong cả nước,
Kính thưa các nhà khoa học,
Kính bạch Chư tôn đức Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư, Đại đức Tăng Ni đại diện các BTS, Phân ban Ni giới các tỉnh, thành trong cả nước,
Kính thưa quý vị Phật tử, khách quý,
Thực hiện Nghị quyết của Ban Thường trực HĐTS TW GHPGVN cho phép Phân Ban Ni giới TW tổ chức Hội thảo khoa học nhân tưởng niệm 906 năm Ni sư Diệu Nhân viên tịch cùng Chư vị tổ sư Ni tiền bối hữu công. Sau khi được phép, Phân Ban Ni giới TW đã gặp và mời HVPGVN tại Hà Nội và Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam giúp đỡ địa điểm, cơ sở vật chất, nhân lực phục vụ nhất là chủ trì Hội thảo khoa học. Sau khi công bố đề cương Hội thảo Khoa học, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm đông đảo Chư tôn đức Giáo hội, các nhà khoa học, các nhà quản lý tham gia viết bài, cho đến nay đã nhận được hơn 120 bài tham luận. Có thể nói đây là Hội thảo rất lớn liên quan đến rất nhiều lĩnh vực khác nhau mà Phân ban Ni giới TW không dám nghĩ tới.
Đặc biệt hôm nay là ngày Hội thảo chính thức, Phân ban Ni giới TW chúng con vô cùng cảm kích, xúc động được cung đón Chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN, quý vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các nhà khoa học, Chư tôn đức Tăng Ni ở các Ban trị sự, Phân ban Ni giới TW, các tỉnh thành trong cả nước, các vị khách quý cùng đến bàn luận, thảo luận vấn đề mà Hội thảo quan tâm. Chúng con nhận thấy sự hiện diện của Chư tôn đức các vị khách quý cùng hơn 120 bài tham luận đã nói lên sự thành công to lớn của Hội thảo.
Thay mặt Phân ban Ni giới TW con xin nhiệt liệt chào mừng, thành kính tri ân và nhất tâm kính chúc sức khỏe của Chư tôn đức HĐCM, HĐTS TW GHPGVN, quý vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước ở TW và các địa phương, các nhà khoa học, Chư tôn đức Tăng Ni trong nước, các vị khách quý, các phóng viên báo đài hạnh phúc - An lạc và thành tựu.
Chúc Hội thảo thành công viên mãn!
Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ tát ma ha tát!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây