CẢM TẠ BẾ MẠC LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHẬT SỰ 2018 CỦA PHÂN BAN NI GIỚI TW

Thứ ba - 25/12/2018 08:47
CẢM TẠ BẾ MẠC LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHẬT SỰ 2018
CỦA PHÂN BAN NI GIỚI TW
CẢM TẠ BẾ MẠC LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHẬT SỰ 2018
CỦA PHÂN BAN NI GIỚI TW

Nam Mô Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Nam Mô Thánh Tổ Ni Đại Ái Đạo Kiều Đàm Di tác đại chứng minh!

Kính bạch: Chư Tôn Giáo Phẩm lãnh đạo giáo hội!
Kính bạch: Quí Ni Trưởng, Ni sư, cùng toàn thể hội nghị!
          Hôm nay, được sự quan tâm của quý Hòa thượng Thường trực Hội đồng chứng minh, Hội Đồng Trị Sự, quý Hòa thượng Thượng tọa Ban Trị sự GHPGVN, cùng quý Ni Trưởng Ban chứng Minh, Ban cố vấn của Phân Ban Ni Giới TW, quý vị khách quý và quý vị lãnh đạo đại diện Đảng, Nhà nước, chúng con vô cùng phấn khởi. Hội nghị tổng kết công tác Phật sự của Phân ban Ni giới TW được diễn ra trong một thời gian ngắn gọn với không khí đại hoan hỷ, đại hòa hợp!
Trong buổi lễ, Hội nghị đã  lắng nghe báo cáo công tác Phật sự của Phân ban Ni giới năm 2018, Tuyên bố chuẩn y nhân sự nhiệm kỳ VIII (2017-2022), cũng như phương hướng hoạt động Phật sự của Phân ban nhiệm kỳ VIII (2017-2022) và năm 2019. Đặc biệt, chúng con được đón nhận lời đạo từ sách tấn cao quý của Hòa Thượng chứng minh, tuy quý Ngài Phật sự đa đoan, nhưng vì sự phát triển của hàng Ni giới chúng con nên đã cố gắng sắp xếp thời gian quý báu của mình, quang lâm dự lễ để lắng nghe, thấu hiểu và chỉ đạo, trợ duyên cho Ni giới chúng con phát huy khả năng của mình, đồng thời làm tròn trách nhiệm và các hoạt động Phật sự mà Trung ương giáo hội giao phó
Giờ này cho phép con được đại diện cho Phân ban Ni giới TW dâng lời tri ân sâu sắc lên quý tôn đức Hòa thượng Ban Thường trực HĐCM, HĐTS GHPGVN, chúng con lòng nguyện lòng sẽ đoàn kết quyết tâm thực hiện tốt nhiều hoạt động Phật sự, để chung tay xây dựng một Giáo hội “Trí tuệ - Kỷ cương- Hòa Nhập và Phát triển”.  
Thay mặt chị em Ni giới, con xin tri ân công đức của quý Ni trưởng Ban chứng minh, Ban Cố vấn PBNGTW, quý Ni trưởng, Ni sư, đại diện cho Phân ban Ni giới các tỉnh thành đã không quản ngại xa xôi vân tập về đây để dự lễ tổng kết và ra mắt nhân sự nhiệm kỳ mới của PBNGTW, và cùng thảo luận những công việc Phật sự của Phân ban Ni giới TW sắp tới. Một lần nữa, xin thành kính tri ân và kính chúc quý Ngài cùng toàn thể Hội nghị Thân tâm an lạc, Phật sự viên thành!
NAM MÔ HOAN HỶ TẠNG BỒ TÁT MA HA TÁT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây