CẢM TẠ KHÓA BỒI DƯỠNG VÀ KHÓA TU CHUYÊN NGÀNH HƯỚNG DẪN PHẬT TỬ

Thứ sáu - 30/11/2018 07:55
CẢM TẠ KHÓA BỒI DƯỠNG VÀ KHÓA TU CHUYÊN NGÀNH HƯỚNG DẪN PHẬT TỬ

CẢM TẠ

KHÓA BỒI DƯỠNG VÀ KHÓA TU
CHUYÊN NGÀNH HƯỚNG DẪN PHẬT TỬ
Kính bạch ...........
Kính thưa ...............
Không có sự thành tựu nào trên thế gian này được xây dựng dựa trên một cá nhân hay một cá thể, mà phải dựa trên nền tảng số đông và sự hợp tác thì mới viên mãn. Công việc càng lớn lại càng cần sự ủng hộ, tiếp sức của nhiều nguồn như: nhân lực và tài chính, nhiệt tình và trí tuệ, trải nghiệm và hy sinh ...
Khóa bồi dưỡng và khóa tu chuyên ngành hướng dẫn Phật tử khu vực miền Trung và Tây nguyên đã diễn ra một cách trang nghiêm, trọng thể tại chùa Huệ Chiếu giữa gió lộng khắp núi rừng linh thiêng, đến giờ phút này đã khép lại với muôn ngàn cảm xúc và sâu lắng đạo tình. Ban Tổ chức xin được thành kính đảnh lễ tri ân Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN, Chư Tôn đức Giáo phẩm HĐCM, HĐTS GHPGVN, Chư Tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự và Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN các tỉnh, thành trong cả nước đã dành thời gian quý báu quang lâm, chứng minh sự kiện trọng đại này, làm cho Khóa Bồi dưỡng và Khóa tu thêm phần uy nghiêm long trọng.
Ban Tổ chức chân thành biết ơn chư vị Khách quý đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ, Ban Dân vận TW, UBTW.MTTQVN, Bộ Công an; Tỉnh Ủy, UBND, UB.MTTQVN và  các Sở ngành, Cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum, phường Ngô Mây và địa phương đã đến tham dự và tặng hoa chúc mừng cho buổi Lễ thành công tốt đẹp.
Ban Tổ chức cũng xin được cảm ơn tất cả Quý nam nữ Phật tử, các doanh nghiệp, các Mạnh thường quân đã đến tham dự và ủng hộ trực tiếp hoặc gián tiếp khóa bồi dưỡng, góp phần trọn vẹn cho sự thành công của buổi lễ. Đồng thời, chúng tôi cũng xin cám ơn Ekip Phật sự online, các Cơ quan báo đài trong nước đã đến tham dự và đưa tin các sự kiện thật ý nghĩa diễn ra suốt chương trình của Khóa bồi dưỡng và khóa tu.
Sự hiện diện cao quý của Chư Tôn đức Giáo phẩm, Chư Tôn thiền đức Tăng Ni, chư vị khách quý trong Lễ Khai mạc này, như những đóa hoa lòng rạng rỡ tô điểm cho vườn hoa đạo pháp càng thêm hương sắc, giúp cho Ban Tổ chức có thêm tinh thần và hoan hỷ để cống hiến trí tuệ cho sự nghiệp cải cách, quản lý, hướng dẫn Phật tử trong công cuộc hoằng dương Phật pháp, lợi lạc nhân sinh.
Cuối cùng, dù Ban Tổ chức đã hết sức cố gắng chu toàn mọi việc, nhưng chắc chắn không sao tránh khỏi những điều sơ thất trong khi tiếp đón và tổ chức lễ, rất mong Chư Tôn đức và chư vị Khách quý hoan hỷ niệm tình lượng thứ và bỏ qua.
Ban Tổ chức xin thành kính niệm ân và kính chúc Quý vị vô lượng kiết tường.

Nam mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát


BAN TỔ CHỨC
File đính kèm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây